4 kiểu tc ngắn nịnh dng cho gương mặttrn
 

Nếu đang sở hữu khun mặt trn bầu bĩnh, tại sao bạn lại khng thử nghiệm những kiểu tc ngắn dưới đy?

1. Kiểu tc ngắn phồng

Đy l kiểu tc ngắn dnh cho những bạn gi c khun mặt trn nhưng lại c t thời gian dnh cho việc chăm sc v lm đẹp bản thn vo mỗi sng thức dậy.

Kiểu tc ngắn ny ph hợp với bạn gi c khun mặt trn nhưng c mi tc kh dy. Với kiểu tc ny, bạn chỉ phải mất khoảng 5 pht để tạo phong cch ấn tượng cho mi tc với sự hỗ trợ của my sấy v một chiếc lược trn. Như vậy, trong quỹ thời gian eo hẹp, mi tc của bạn đ mềm mại hơn, hơi phồng v rất thanh lịch rồi.

2. Kiểu tc ngắn đnh rối xa vai

Khi c khun mặt trn, bạn cũng c thể tạo hoặc cắt kiểu tc ngắn ny bằng cch tỉa đuổi nhiều tầng xung quanh đầu. Sau đ, tạo kiểu sao cho phần đui tc cong ra, cong vo tự nhin.

Khi đ quyết định cắt kiểu tc ny, bạn gi cần p dụng kỹ năng tạo kiểu tc kho lo hơn kiểu tc thứ nhất một cht. Bạn cần phải xịt keo để giữ nếp xung quanh chn tc, sau đ mới sử dụng lược trn để sấy phần chn tc sao cho đạt độ phồng như . Từ phần thn tc trở xuống, bạn uốn những sợi tc cong ra, cong vo xung quanh đầu.

Kiểu tc ngắn đnh rối 2 bn vai ny thực sự thch hợp cho những bạn gi c khun mặt trn nhưng lại đang sở hữu mi tc qu mỏng hoặc thưa thớt đấy. N cũng gip bạn gi hiện đại v c tnh hơn.

3. Kiểu tc tm xoăn nhẹ

Nếu như bạn thch một kiểu tc ngắn hẳn v đơn giản, lại khng mất qu nhiều thời gian vo sng sớm để lm đẹp th kiểu tc tm với những lọn xoăn nhẹ rất thch hợp với bạn.

Đy l kiểu tc dnh cho những c nng khng thch mu m, ưa sự giản đơn v kh năng động trong cuộc sống. Với kiểu tc ny, mỗi sng sớm, bạn chỉ cần đnh rối bằng tay l ổn. Theo đ, bạn c thể dng ngn tay luồn vo tc, nng phần chn tc ln trong khi sấy. Chải mượt phần mi, sau đ dng một t sp mềm xoa đều vo hai lng bn tay rồi vuốt đều khắp tc. Kiểu tc ny sẽ gip bạn giữ dng lu hơn.

4. Kiểu tc Bob mi lệch

Với khun mặt trn đầy, bạn cũng c thể thử nghiệm với kiểu tc ngắn mi lệch hẳn về một bn mặt v phần tc đằng trước di hơn đằng sau. Đy thực chất l kiểu tc được biến tấu từ kiểu Vic cũ.

Với kiểu tc mi lệch ny, bạn c thể vn tc qua tai hoặc để chng lệch về một bn đều kh ổn bởi v chng lun tạo cho bạn một nt hấp dẫn v cuốn ht ring.

 

Nguồn: Meo.vn (Theo Afamily)