Chống nhăn da nhờ… rửa mặt đúng cách
 
Đó là những bí quyết cực kỳ đơn giản, dễ làm. Chúng có thể giúp bạn chống nhăn da đến tuổi trung niên.
B́nh thường rửa mặt, chúng ḿnh chỉ có mục đích duy nhất đó là làm cho những bụi bẩn trên mặt biến mất. Nhưng bạn biết không, giờ th́ chúng ḿnh đă có thể kết hợp một công đôi việc, da mặt không những sạch mà c̣n mịn màng, khỏe mạnh nữa, bằng cách bỏ vào chậu rửa mặt một chút "nguyên liệu" đơn giản.
 
Một chút nguyên liệu sẽ giúp việc rửa mặt hiệu quả hơn.

1. Da nhờn - Bỏ một ít muối vào chậu rửa mặt
Muối không chỉ có tác dụng diệt khuẩn mà c̣n có công hiệu bài trừ chất nhờn trên da mặt, đặc biệt là những bạn có làn da dầu. Kiên tŕ làm như vậy trong một thời gian, đảm bảo những cái mụn đáng ghét trên mặt sẽ không dám xuất đầu lộ diện.
2. Da khô - Bỏ một ít mật ong vào chậu rửa mặt
Đồng thời, kết hợp với việc vỗ nhẹ nước có chứa mật ong lên da mặt. Với bí quyết này, chắc chắn làn da của bạn sẽ trẻ ra đến 10 tuổi. Không chỉ thế, làn da khô cũng theo đó mà dần biến mất không tung tích.
3. Da xám xịt - Bỏ một ít giấm vào chậu rửa mặt
Giấm sẽ giúp làn da bạn sáng mịn và có tính đàn hồi tốt hơn, bởi bản thân giấm có thể thay đổi độ PH của làn da. Kiên tŕ làm như vậy trong một thời gian, da không chỉ trắng sáng mà c̣n hết mụn.
 
Dấm giúp cải thiện sắc da.

4. Da mặt phải tiếp xúc với máy tính - Rửa mặt bằng nước lá chè xanh pha loăng
Trà xanh có công hiệu chống bức xạ rất tốt. Bởi axit tannic trong lá chè xanh có thể khiến cho làn da khô biến mất, lỗ chân lông cũng dần nhỏ và se khít hơn.
5. Mỗi ngày vỗ mặt khoảng 300 lần
Dùng hai bàn tay vỗ nhẹ lên mặt, làm đều đặn như vậy trong ṿng nửa tháng bạn sẽ thấy các nếp nhăn dần tan biến, da khỏe và có độ đàn hồi tốt hơn.
 
Da mặt có thể đẹp hơn nhờ rửa mặt
 

Nguồn: Meo.vn
(Theo Eva)