Trang phục thể thao, mặc sao cho đúng?Không như nhiều người chúng ta từng nghĩ chỉ cần một bộ trang phục nào đó đơn giản là được. Nhưng, trang phục thể thao cũng như các trang phục khác, cũng cần sự chú trọng mặc sao cho phù hợp và tiện dụng nhất.

Áo

Tránh mặc áo thun lót ba lỗ. Loại áo này chỉ nên xuất hiện trong pḥng ngủ.

Nên có sự đầu tư vào trang phục thể thao của bạn. Đừng mặc măi một chiếc áo cho tất cả các ngày trong tuần (dù bạn đă giặt sạch sẽ). Đó không phải là phong cách của người đàn ông trẻ năng động!

Màu sắc của chiếc áo cũng cần được lưu ư. Cần có trang phục sẫm màu xen kẽ với áo trắng nếu bạn không muốn các vết bẩn và mồ hôi làm bạn khó chịu.

Màu vàng chanh, vàng hoàng yến, đỏ tươi... Nếu không muốn làm trung tâm bị chú ư, tốt nhất là đừng động đến các màu sắc chói lọi này. Chỉ nên dùng màu sắc trung tính.

Tránh mặc quá nhiều lớp sẽ làm bạn cảm thấy nặng nề và không thoải mái.

Vào mùa đông, áo khoác có nón hoặc sweater sẽ giúp bạn thấy ấm áp và thoải mái hơn.

Quần

Loại quần Track pants (loại vải activewear và loại vải lưới) hoặc quần để chạy bộ (trọng lượng nhẹ 100% cotton) có màu trung tính là an toàn nhất. Màu sắc trung tính không kén màu và hợp với .

Tránh mặc quần rộng thùng th́nh hoặc kiểu chữ V (trên rộng và dưới hẹp).

Quần short dây kéo cũng là một sự lựa chọn rơ ràng, đúng đắn.

Tuyệt đối không mặc quần Jeans v́ thực tế quần Jeans không tiện lợi và thoải mái cho thể thao và chắc chắn trang phục này không hề lư tưởng cho pḥng tập thể dục!

Giày

Giày thể thao hoặc giày chạy bộ thật sự thoải mái cho đôi chân. Trên thực tế bất kỳ loại giày thể thao nào cũng có công dụng tốt.

Không mang dép kẹp hoặc sandal v́ đôi chân cần phải được bảo vệ.

Bạn cần phải là một dạng đặc biệt của một người để kéo nó đi với một bàn chân trần. Một tội ác nghiêm trọng.

Và tất nhiên giày Tây hoặc giày mọi là hoàn toàn không thích hợp. Bạn đang tập thể thao chứ không phải đang đến tham gia các sự kiện hoặc để gây ấn tượng với sếp.

 


Nguồn: danong.com "Phong cách"