Điều kỳ diệu mang tn tnh yu  
Nếu ta yu một người m người ấy khng yu lại mnh, hy cứ dịu dng với bản thn v ta đ khng lm điều g sai tri cả. Tất cả chỉ v tnh yu đ khng chọn chỗ dừng chn nơi tri tim người ấy m thi.

Nếu một người no đ yu ta nhưng ta lại khng yu ngừơi ấy, hy tn trọng điều đ v tnh yu đ đến g cửa tri tim ta, nhưng hy nhẹ nhng từ chối nhận mn qu m mnh khng thể đp lại. Đừng nhận để khng gy đau khổ.

Cch ta cư xử với tnh yu chnh l cch ta cư xử với chnh mnh, mọi con tim đều c cng cảm nhận về nỗi đau v niềm hạnh phc ngay cả khi cch sống v con đường chng ta đi c khc nhau.

Nếu ta yu một người v họ cũng yu ta , nhưng rồi tỉnh yu lại ra đi, th cũng đừng nn nu ko hay đỗ lỗi m hy để n ra đi. Mọi l do đều c nghĩa ring của n. V rồi ta sẽ hiểu.

Hy nhớ rằng ta khng lựa chọn tnh yu. M l tnh yu chọn lựa ta. Tất cả những g m chng ta thật sự c thể lm l hy đn nhận tnh yu với tất cả những điều k diệu của n khi tnh yu đến. Khi tnh yu ngập trn trong tm hồn ta, hy cảm nhận từng hơi thở của n nhưng rồi hy dang rộng tay v để cho n ra đi một khi tnh yu đ muốn thế.

Hy mang tnh yu đến cho những người đ lm sống lại tnh yu trong ta, mang đến cho những ai thiếu thốn tnh cảm trong tm hồn, mang đến cho thế giới xung quanh mnh bằng mọi cch m ta c thể lm được.

C những người đang yu đ sai lầm. Sống một cuộc sống khng tnh yu lu ngy, họ cho rằng tnh yu chỉ l một nhu cầu. Họ ngỡ rằng con tim l một chỗ trống m tnh yu c thể lấp đầy, họ bắt đầu nhn tnh yu như một điều sẽ phải đến với mnh, hơn l một điều xuất pht từ chnh bản thn mnh. Họ qun đi điều k diệu nhất của tnh yu , đ l tnh yu l một mn qu m chỉ c thể đm chồi nảy lộc khi được trao tặng đi . Hy nhớ lấy điều ny v giữ gn n trong tri tim mnh .

Mi mi tnh yu l một điều b mật. Hy tận hưởng niềm hạnh phc khi tnh yu đến ngự trị trong ta d chỉ một khoảnh khắc của cuộc đời mnh.