Lời khuyn cuộc sống  
- Sẽ rất đau đớn khi bạn yu một người no đ m khng được đp lại. Nhưng cn đau đớn hơn khi bạn yu một ai đ m khng đủ dũng cảm để ni cho người đ biết bạn đ yu như thế no.

- C thể chng ta phải gặp một vi người no đ, nhầm một vi lần như vậy trước khi gặp đng người mnh yu, v bạn phải trn trọng v điều đ.

- Tnh yu l khi bạn lấy đi tất cả mọi đam m, cuồng nhiệt, lng mạn m cuối cng bạn vẫn biết rằng mnh vẫn lun nhớ về người đ.
 
- Sẽ rất buồn khi bạn gặp một ai đ m bạn cho rằng v cng c nghĩa đối với bạn, chỉ để cuối cng bạn nhận ra rằng tnh cảm đ sẽ chẳng bao giờ được đp lại v bạn l người phải ra đi. Nhưng khi một cnh cửa đng lại, một cnh cửa khc lại mở ra. iều bạn cần lm l thi khng chờ đợi nơi cnh cửa đ đng, hy tm một cnh cửa khc đang mở ra cho mnh.

- Người bạn tốt nhất l người m bạn c thể ngồi cng ở bất cứ đu, cng đung đưa m khng ni một lời, để khi bước đi, bạn lại cảm thấy như đ ni hết mọi điều.

- C một sự thật l bạn sẽ khng biết bạn c g cho đến khi đnh mất n, nhưng cũng c một sự thật khc l bạn cũng sẽ khng biết bạn đang tm kiếm ci g cho đến khi c n.

- Trao cho ai đ cả con tim mnh khng bao giờ l một sự đảm bảo rằng họ cũng yu bạn, đừng chờ đợi điều ngược lại. Hy để tnh yu lớn dần trong tim họ, nhưng nếu điều đ khng xảy ra th hy hi lng v t ra n cũng đ lớn ln trong bạn.

- C một vi thứ m bạn rất thch nghe nhưng sẽ khng bao giờ được nghe từ người m bạn muốn nghe, nhưng nếu c cơ hội, hy lắng nghe chng từ người ni với bạn bằng cả tri tim.

- ừng bao giờ ni tạm biệt khi bạn vẫn cn muốn thử. ừng bỏ cuộc khi bạn cảm thấy vẫn cn c thể đạt được. ừng ni bạn khng yu ai đ nữa khi bạn khng thể rời xa họ.

- Tnh yu sẽ đến với những người lun hy vọng d họ đ từng thất vọng, với những người lun tin tưởng d rằng đ bị lừa dối, v hy yu những người lun yu bạn d bạn đ từng tổn thương họ.

- Chỉ cần một pht để phải lng một ai đ, một giờ để thch, một ngy để yu, nhưng bạn phải mất cả đời để qun một ai đ, v thế hy lun trn trọng những g mnh c.

- ừng chạy theo vẻ bề ngoi ho nhong, n c thể phai nhạt theo thời gian. ừng chạy theo tiền bạc, một ngy kia n cũng sẽ mất đi. Hy chạy theo người no đ c thể lm bạn lun mỉm cười bởi v chỉ c nụ cười l tồn tại mi. Hy vọng rằng bạn sẽ tm ra người đ.

- i khi trong cuộc sống, c lc bạn cảm thấy bạn nhớ ai đ đến nỗi muốn chạy đến v m chầm lấy họ. Mong rằng bạn sẽ lun mơ thấy họ.

- Hy mơ những g bạn muốn, đi đến nơi no m bạn thch, hy l những g bạn thch v bạn chỉ c một cuộc sống v một cơ hội để lm tất cả trong cuộc đời.

- Mong rằng bạn lun c đủ hạnh phc để vui vẻ, đủ thử thch để mạnh mẽ hơn, đủ nỗi buồn để bạn trưởng thnh hơn v đủ tiền để mua qu cho bạn b.

- Hy lun đặt mnh vo vị tr người khc, nếu điều đ lm tổn thương bạn th n cũng sẽ tổn thương người khc.

- Một lời ni v l một xung đột hiểm họa, một lời ni nng giận c thể lm hỏng cả một cuộc đời, một lời ni đng lc c thể lm giảm căng thẳng, cn lời ni yu thương c thể chữa lnh vết thương v mang đến sự bnh yn.

- Tnh yu bắt đầu bằng cch yu con người thật của họ, chứ khng phải l yu họ như yu một bức tranh bạn vẽ ra, bằng khng bạn chỉ yu sự phản chiếu của chnh bạn nơi họ.

- Người hạnh phc nhất khng cần phải c mọi thứ tốt nhất, họ chỉ l người lm cho mọi việc, mọi chuyện đều diễn ra theo họ.

- Hạnh phc thường đnh lừa những ai khc lc, những ai bị tổn thương, những ai đ tm kiếm v đ thử. Nhưng nhờ vậy, họ mới biết được gi trị của những người chung quanh họ.

- Tnh yu bắt đầu bằng nụ cười, lớn ln bằng nụ hn v thường kết thc bằng nước mắt.

- Tương lai tươi sng thường dựa trn qu khứ đ qun lng, bạn khng thể sống thanh thản nếu bạn khng vứt bỏ mọi nỗi buồn đ qua.

- Khi bạn sinh ra đời, bạn khc cn mọi người xung quanh cười. Hy sống sao cho khi bạn qua đời, mọi người khc cn bạn, bạn cười.