Xem h́nh ảnh xin bấm vào đây!
Tường thuật lại chuyến đi dự buồi họp mặt Tân niên   Feb 29, 2012
CPL Nghiêm Thế Hải
Tuyến thân, ḿnh tường thuật lại chuyến đi dự buồi họp mặt Tân niên Feb 26/ 2012.
Từ 6h 30 sáng, ḿnh đi xe đ̣ Hoàng từ San Francisco, ghé qua Oakland và San Jose đón thêm khách, cuộc hành tŕnh bắt đầu khởi hành từ Bắc Cali đi xuôi về Nam Cali, đến điểm dừng là chợ ABC lúc 3h pm.
Khi vừa xuống xe, ḿnh đă thấy Phong đứng đợi sẵn trước đó rồi, 40 mới gặp lại nhau, vô cùng xúc động, xiết chặt tay nhau, có hạt bụi vương trong mắt...
Về nhà Phong nghỉ ngơi, hàn huyên tâm sự, chuyện cũ, chuyện mới, chuyện buồn, chuyện vui ...chen nhau tuôn ra mất trật tự...
8h tối, vợ chồng Vơ Phương cũng từ San Francisco đi bằng xe riêng đến, 3 Cụ Học Sinh CPL tha hồ tṛ chuyện rôm rả, như chưa bao giờ được nói, đến 12h khuya vẫn chưa đến hồi kết thúc, đến khi thấm mệt đường xa mới chịu đi ngủ.
Sáng dậy, trước khi đi uống cafe, ḿnh tranh thủ chụp mấy tấm h́nh trước nhà Phong, sau đó đến cafe QUỲNH của con gái anh Long, gặp chị Trang, sau đó gọi điện anh Long ra sau, rồi đến anh Nhinh, Vũ Ngọc Bội, cuộc gặp gỡ ngắn ngủi sau 40 năm, anh em ngồi nhắc lại chuyện cũ, thời c̣n là thanh niên đầy nhiệt huyết, hoạt động phong trào NS sôi nổi, nhanh chóng lan tỏa nhiều nơi, nhớ lúc c̣n sử dụng máy quay roneo để in ấn, thông tin..
Đến 11h am. anh Nhinh chở ḿnh đến nhà Thy Hậu, lúc đó đă đông đủ ACE , có thầy Mẫn ở San Diego đến tham dự, khung cảnh gia đ́nh CPL thật là ấm cúng, tưởng như không bao giờ có và đến trong cuộc đời ḿnh, nhưng bây giờ đă thành hiện thực.
Cuộc hội ngộ đầu tiên của ḿnh, ngoài bạn cùng lớp Vũ Phong và Vũ Nọc Bội, Vơ Phương, ḿnh được biết thêm được những Anh Chị lớp trên như: A. Hoài, A. Nhă, A. Nguyễn Tiến, A. Bộ, Chị Thập...các em lớp dưới rất dễ thương: Thy Hậu và Trí, Minh và Duyên Anh, Anh Đào và Sơn...tất cả ACE đều rất đáng yêu và đáng quư.
11h30 pm. mới chia tay nhau, mỗi người một nỗi luyến tiếc riêng mang...
Hẹn gặp lại sau nhé ! CPL - NS - NTH.