Xem h́nh ảnh xin bấm vào đây!
Buổi họp mặt TÂN NIÊN - Feb 26, 2012 - CPL Nguyễn Thị Thập

 
     Trong cuộc sống muốn t́m được một mẫu số chung hoàn hảo thật là khó, muốn để mọi người đều có cơ hội tham gia nên thời gian họp mặt đôi khi cần thay đổi. Cũng v́ vậy buổi họp tân niên có nhiều anh chị lại không đến được, có người ở xa không về kịp, có người bận đi làm, có người tiếp khách phương xa, có người bận đám cưới... nhưng cũng có người rất muốn gặp nhau nên khi có dịp dù ở San Franscisco hay San Jose cũng cố t́m về.
     Đang chuẩn bị cho buổi họp mặt th́ Thầy Tŕ gọi phone, Thầy rất tiếc tuần vừa rồi có xuống Nam Cali, nhưng v́ bận rộn nên không ghé nhà Thập được và v́ phải làm cuối tuần, nên cũng không thể nán lại ở thêm để dự họp mặt. Thầy gửi chuyển lời chào đến tất cả Thầy cô và các anh chị.
     Những bạn ở xa thường là những người đến sớm nhất. Khi Hậu qua đón Thập và thầy Mẫn về tới nhà th́ đă thấy anh chị Vơ Phương & Yến (San Jose) cùng anh chị Phong Lan chờ trước cửa. Mắc dù không kêu gọi potluck, nhưng các anh chị cũng đem thật nhiều thức ăn tới như nem chua, bê thui, gỏi ngó sen, gỏi đu đủ, gà hấp muối, cám ơn anh Nhinh, anh chị Phương & Yến, anh Chấn Hải, anh chị Bộ & Huyền, anh chị Kiệt & Kim Yến. Trong khi chị Lan (Phong) đă chuẩn bị cơm chiên, bánh bèo, thạch, ḿ xào, gỏi mít, canh miến và chè rong biển... Rất may là một số anh chị ở lại đến hơn 10 giờ đêm, ăn thêm bữa tối nữa mới thanh toán hết. Anh Nghiêm Thế Hải gặp lại bạn bè cùng lớp Bội, Thảo, Phong, Phương. Có cả anh Nhă, chị Hoà, anh Khánh Hoài, Lệ Thanh, Minh & Duyên Anh. Trong lúc họp mặt Trần Tŕnh (MA), Trương Quốc (GA), Thúy cũng gọi laị thăm hỏi quư Thầy và các anh chị, và mọi người lăng xăng nên không nói được nhiều, Thập cũng có nói chuyện qua phone với anh Khôi (MA) anh Tiến (Phan Nguyên Anh) cũng tham dự và có tăng cho các bạn có mặt CD của anh. Cám ơn anh Tiến nhé. Bạn Nghiêm Thế Hải cũng đóng góp cho quỹ trang web $100. Cám ơn Thế Hải.
     Buổi họp phần 1 : các anh chị hăng hái phê b́nh, góp ư và quyết định tổ chức Đại Hội ngày 13, 14, và 15 tháng 7 năm 2012. Sau đó văn nghệ hát cho nhau nghe. Anh Sơn chơi keyboard thật hay và mới sắm dàn loa mới tuyệt vời. Có Kim Yến và anh Kiệt tham gia phần văn nghệ nữa.  Cám ơn tất cả các bạn.
     Phần 2 : Bàn về những sinh hoạt cụ thể trong ngày ĐH. Chương tŕnh cụ thể sẽ được thông báo sau. Các anh chị nào ở xa (VN) cần thư mời xin cho ban tổ chức biết sẽ gửi thư mời. Các anh chị nào muốn tham gia mừng thọ 60 cũng xin cho biết để ban tổ chức chuẩn bị quốc phục. Hy vọng quư Cha, quư Thầy Cô và các anh chị ở xa dành thời gian về tham dự để buổi Đại Hội của chúng ta thành công.
     Buổi họp mặt dự định từ 11:30 đến 16:00, nhưng các bạn vẫn ở đến 22:30 mới chia tay. Thầy Mẫn ngủ lại nhà Hậu hôm sau mới về San Diego. Cám ơn Thầy lúc nào cũng sát cánh bên chúng em. Thập quá giang xe Bội, Thế Hải, và Phong về nhà. Trời tuy khuya, nhưng ráng khoe Bội cây mai vàng c̣n khoe sắc mùa xuân. Hôm nay chắc Vơ Phương & Yến, Thế Hải và Thầy Mẫn đă về đến nhà. Cám ơn Thầy và các bạn đă làm cho buổi họp mặt của chúng ta tăng thêm tinh thần thân ái CPL.
     Dù đă qua tháng hai âm lịch, trong vườn nhà Thập hoa mai, hoa lan và hoa cúc vẫn c̣n nở: tết vẫn c̣n phảng phất trong gió xuân và t́nh bạn chân chính vẫn luôn ngọt ngào thân thiết. (ntt)