Hội ngộ cùng 2 anh Nguyễn Trọng Khôi và Nguyễn Văn Tiến
Buổi họp mặt café bỏ túi tại quán 9 Sandwiches
Orange County USA - 02/21/10
Hai sư huynh Nguyễn Văn Tiến và Nguyễn Trọng Khôi
Chiều chủ nhật vừa qua Feb 21, 2010 có buổi họp mặt café bỏ túi tại quán 9 Sandwiches. Có anh chị Hoàng Hải & Tuyết ở San Diego, anh chị Bộ & Huyền và hai cháu Trang Tùng (kiên nhẫn ngồi chờ các bác tâm sự), anh Bội, Hậu & Trí, Anh Đào, Thập, khách mời anh Nguyễn Trọng Khôi và anh Trần Tiến, dĩ nhiên là có chủ "xị" anh Khánh Hoài và chị Xuân Thi.
Hẹn gặp mặt nhau tại quán lúc 5 giờ chiều, tuy mới gặp lần đầu, nhưng t́nh thân ái CPL đă kéo anh chị em chúng ta gần lại với nhau. Cám ơn 9 Sanhwiches đă cho chúng ta hương vị tết với bánh chưng chiên, gị lụa, gị thủ cùng củ cải ngâm và các đặc sản của 9 Sandwiches như bánh ḿ, croissand, paté chaud, mít, soài.... Anh Hoài c̣n đem thêm hai chai rượu cho tăng thêm phần long trọng đón mừng năm mới.
Anh Tiến, anh Khôi kể lại chuyện các bạn, các thầy ngày xưa... chuyện học hành, chuyện phá phách, chuyện t́nh thuở học tṛ... Các anh hỏi chuyện về trang web, anh Tiến rất cảm động khi nh́n được những h́nh ảnh thân yêu của trường, những tiếng cười rộn ră, những trêu đùa hồn nhiên, mọi người hàn huyên đến hơn 10:30 đêm mới chia tay v́ sáng hôm sau c̣n phải đi làm.
Ra về chị Xuân c̣n tặng thêm hộp bánh và ổ bánh ḿ để nhớ 9 Sandwiches. Lúc chia tay trời mưa, anh Tiến ơi, cháu chờ lâu chắc sốt ruột. Anh Hoàng Hải, anh Khôi, Bội và Xuân lái xe về đường xa, không biết mưa có làm ḷng thêm lưu luyến?
Hẹn gặp lại các bạn vào ngày họp mặt tân niên Feb 27 năm 2010.  ntt.
anh Tiến, anh Khôi, Xuân, anh Hải, chị Tuyết, Thập, Hậu
Hậu, Huyền, Bộ, Bội, Trí, anh Hoài
..."anh Khôi giống ... Sadam"  (hi... hi...)
... hai cháu Trang và Tùng ngoan ngoăn, kiên nhẫn ngồi chờ bố mẹ ...
hai chai rượu chưa hết sư huynh ơi, hổng hết hổng dźa!