Buổi họp mặt dâng lời cầu nguyện cho
linh hồn Anna và các linh hồn

Tư gia Nguyễn Văn Bộ, USA - Ngày 31 tháng 3 năm 2012
  Tường Tŕnh buổi Họp Mặt - cpl Nguyễn Thị Thập
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Tường Tŕnh buổi Họp Mặt Mar 31, 2012

Chiều hôm ấy trời âm u, mây giăng giăng Hậu & Trí đến đón Thập, Oanh và Phương Lan lúc 6:15PM; đến nơi th́ đă thấy anh Nhă, chị Hải Hà và chị Ḥa tới rồi. Sau đó th́ anh Hoài, chị Sâm, Chấn Hải và Thanh đến.
Đúng 7:30, khi bắt đầu buổi lễ th́ Bội & Thắm, Minh & Duyên Anh cũng đến kịp lúc. Hậu đưa cho mỗi người một cuốn kinh dành để đọc lời cầu nguyện. Trí c̣n in ra danh sách những vị đă khuất đặt trên bàn thờ. Hôm nay Anh Đào bận không đến được, rất may rể Trí nhà ḿnh xách theo cả máy chụp h́nh nữa (cho Trí 10 điểm nha Hậu) Bàn thờ tuy vừa dọn lên nhưng rất trịnh trọng, có tượng Chúa, b́nh hoa, ảnh bác gái và danh sách các vị đă mất. Anh Nhă xướng kinh, anh Hoài đọc bài đọc , nhờ giọng của các chị Sâm, Hải Hà và Ḥa mà buổi cầu nguyện thêm phần long trọng. Anh Hoài chia buồn với gia đ́nh Bộ và chia sẻ tâm t́nh là lâu lắm rồi anh mới đọc kinh chung với nhau như vậy. Anh Hoài c̣n hăng hái rủ sau này cùng đi đến mọi nhà cầu nguyện (?!Anh Hoài phải hướng dẫn đó!) Mọi người tâm t́nh với nhau, chị Sâm cũng nói lên được t́nh thân ái CPL và những cảm t́nh đối với các bạn và trang web của chúng ta, anh Bội th́ đề nghị in thêm bài kinh Kính Mừng và Lạy Cha cho những người ngoại đạo đọc theo nữa. Phải cám ơn Trí Hậu đă in cho chúng ta cuốn kinh cầu nguyện dễ thương này.
Sau đó anh Bộ và Huyền mời mọi người ăn bún thịt nướng và chả gị đặc biệt Hà Nội, cả phở nữa. Bên ngoài trời mưa, nhưng trong căn pḥng ấm cúng mọi người chuyện tṛ tâm sự, tuy không có đàn nhưng Thy Hậu vẫn hát tặng anh Bộ bài "Bông Hồng Cài Áo" và bài "Mẹ Tôi" làm mọi người cũng ngậm ngùi nhớ mẹ. Tuy trời vẫn c̣n mưa, nhưng mọi người ra về khoảng gần 11 giờ đêm, để gia chủ c̣n phải nghỉ ngơi. 
Hiệp dâng lời cầu nguyện cho các linh hồn: Cụ Bà Maria Huỳnh Thị Mai, Cụ ông Giuse Nguyễn Văn Bung, Cụ Bà Anna Nguyễn Thị Sáng, Cụ Bà Maria Vũ Thị Liệu, Ông Trần Phước Mẫn, Cụ Ông Antôn Hoàng Văn Đức, Cụ Bà Jeanne d’Arc Hà Thị Việt Nga và Cụ Ông Giuse Nguyễn Văn Kính  sớm được về hưởng Nhan Thánh Chúa (ntt)